Ẩm thực quê hương

Đã từ lâu rồi, mỗi khi du khách đến Đà Nẵng khi trở về luôn tìm mua cho những người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp những món quà đặc trưng của một vùng miền trong đó chả bò Cô Huệ Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm đến, Ngoài ra những ẩm thực đặc sản quê hương, bên cạnh đó còn có những danh lam thắng cảnh với những bờ biển dài kết hợp giũa biển sông và núi. Ngũ Hành sơn, Cầu Rồng, Bà nà Hill… đã trở thành những danh xưng hấp dẫn và nổi tiếng mà bất cứ du khách gần xa nào củng không thể bỏ qua.

Cây chả tròn trịa, cuộn chặt trong lớp lá chuối xanh, khi cắt ra có màu hồng nhạt và mùi thơm nhẹ trở nên quyến rũ một cách kỳ lạ. Cái hương vị bùi bùi, dòn và dai, đôi lúc lại xộc lên với cái vị nồng của tiêu đen này đã gắn liền với phong cách ẩm thực truyền thống của người miền trung bao đời.

Chả bò cô Huệ, sản phẩm số 1 về lượng tìm kiếm trên internet, đã vượt qua bao rào cản về địa lý để đến với mọi miền tổ quốc như lời nhắn gửi chân tình đến mọi người: gìn giữ và phát triển di sản của cha ông là nhiệm vụ của tất cả những con người Việt Nam chúng ta!