Chả Bò Đà Nẵng Chính Hiệu Cô Huệ

Chuyên sản xuất cung cấp, phân phối sĩ lẻ các sản phẩm:  Chả bò đà nẵng, Chả bò Cô Huệ, 
Các món đặc sản đà nẵng, đặc sản quảng nam: Tré bà đệ, Nem bà đệ, Nem chả tré đà nẵng.

Như chúng ta đã biết những ai đã đến với Đà Nẵng thì sẽ không quên được những dòng sông nằm giữa lòng thành phố với những cây cầu bắt qua sông tuyệt đẹp cùng những món ăn mang đậm hương vị quê nhà, Trong đó Chả Bò Cô Huệ Đặc Sản Đà Nẵng là một món ăn đặc trưng của người Đà Nẵng nói riêng và người miền trung nói chung.

Với sự kết hợp khóa léo của đôi tay người dân bản địa chúng ta được thưởng thức món chả bò với hương vị đặc trưng, vị ngọt của thịt bòvị cay thơm nồng của tiêu cùng những gia vị khác tạo nên vị thơm thơm, mằn mặn làm chúng ta ăn rồi nhớ mãi. Còn những du khách khi du lịch đến thành phố thân yêu với bãi biển trong xanh sạch đẹp khi trở về luôn tìm mua cho những người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp những món quà đặc trưng của một vùng miền trong đó chả bò Cô Huệ Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm đến.

Với phương châm hoạt động chất lượng hàng đầu luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tạo ra một sản phẩm ngon không hàn the, không chất bảo quản đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.  Chả Bò Đà Nẵng còn là món quà biếu rất có ý nghĩa trong các dịp lễ tết, cưới hỏi và cả ngày chạp.

Tất cả các sản phẩm của cửa hàng Chả bò cô huệ đều được làm từ Đà Nẵng và sau đó vận chuyển bằng đường Hàng Không vào TP.HCM mỗi ngày nên chất lượng sản phẩm rất thơm ngon và hoàn toàn mới.

Sản phẩm Chả Bò của chúng tôi đều làm bằng 100% thịt bò tươi không có pha bột và không có hàn the không có chất bảo quản.Bạn hãy yên tâm, đừng ngần ngại hãy đến cửa hàng  CHẢ BÒ CÔ HUỆ của chúng tôi để được thưởng thức món đặc sản này mà không có nơi nào có thể so sánh được. Một lần nữa, Cửa Hàng Chả Bò Cô Huệ xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ Đặc Sản của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH MTV Chả Bò Cô Huệ