Chả bò Cô Huệ – đặc sản chả bò Đà Nẵng

Chả bò Cô Huệ – đặc sản chả bò Đà Nẵng là sản phẩm tinh hoa trong làng ẩm thực Việt, sản phẩm chất lượng hàng đầu và nổi tiếng khắp 3 miền trong cả nước. Đặc sản Chả bò Đà Nẵng là một trong 50 đặc sản nổi tiếng do Trung tâm sách kỷ lục Việt nam bình chọn.

Giới thiệu thực phẩm sạch Chả bò Cô Huệ tại Q.1 – Tp.HCM (10/2016)
Chả bò Cô Huệ – Đặc sản nổi tiếng từ Đà Nẵng
Được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của chả bò này là hương vị thơm ngon, chất lượng, không có chất bảo quản, không có hàn the và các hóa chất độc hại. Cắt khoanh chả bò Cô Huệ khách sẽ thấy mùi thơm rất đặc trưng của chả bò làm tăng cảm giác hấp dẫn, miếng chả có màu hồng nhạc, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Chả bò Cô Huệ được ướp gia vị vừa ăn hợp với khẩu vị của tất cả mọi người kể cả những người khó tính nhất, cũng chính vì thế chả bò Cô Huệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách.
Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem, … làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng bún hay cháo bò.
Chả bò Cô Huệ – Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm
Chả bò Cô Huệ không chứa hàn the, không chứa chất bảo quản và các chất độc hại. Sản phẩm đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 thử nghiệm và xác nhận không có các chất độc hại, không chứa kim loại nặng và cũng không có các thành phần vi sinh gây hại cho sức khỏe.
Và đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy khách hàng tin cậy và sử dụng ngày càng nhiều.
Chả bò Cô Huệ đã được tặng danh hiệu cao quý HUY CHƯƠNG VÀNG sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2014 do Viện Chất Lượng Việt Nam trao tặng.
Và mới đây nhất, chả bò Cô Huệ lại tiếp tục đón nhận Cúp danh hiệu TOP 50 thực phẩm sạch – Chất lượng cao năm 2016 (Việt Nam Top FOOD – 2016) do Trung Tâm Chống hàng giả Việt Nam trao tặng.
Chả bò Cô Huệ liên tục nhiều năm liền được vinh danh trên các chương trình truyền thông của VTV, HTV
Thử và Mua chả bò Cô Huệ ở đâu ?
Quý khách hàng có thể dùng thử sản phẩm chả bò trước khi mua.
Liên hệ mua chả bò Cô Huệ và các loại đặc sản miền trung đang phân phối tại Tp.HCM vui lòng xem tại đây hoặc tại địa chỉ sau: